ประโยชน์ของ Cascara


ประโยชน์ของ Cascara

ในเปลือกกาแฟมีส่วนประกอบของสารกลุ่ม polyphenol ได้แก่ caffeine และ flavonoid ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) ช่วยป้องกันโรคเสื่อมต่าง ๆ ที่เกิดในผู้สูงอายุ หรือคนทั่วไป เช่น โรคไขข้อ โรคหัวใจ โรคอัมพาต และโรคมะเร็ง รวมถึงชะลอความแก่ อีกด้วย นอกจากนี้ชาจากเปลือกเชอรี่กาแฟยังให้รสชาติที่ดี มีความเปรี้ยวอมหวานเล็กน้อย ทำให้รู้สึกสดชื่นเมื่อรับประทาน สามารถนำไปใช้ทำเครื่องดื่มได้หลากหลาย ไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น

สั่งซื้อใด้ที่ https://www.facebook.com/commerce/products/2917264031651975/

0 ความคิดเห็น